กศึกษาเก่าคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์กหาวิทยาลัยศิลปกร
                  zFaculty of Architecture Silpakornzuniversity Alumni
club   
 
   
 
   
 
   
 
   
   
 
   
 
   
 
   

                          

                               ถานีโทรทัศน์ต่างๆ


สถานีวิทยุโทรทัศน์กองทัพบกช่อง 3
สถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 รายงานข่าวสารทุกๆ ด้าน ทั้งสังคม เศรษฐกิจ การเมือง บันเทิง และข่าวคราวละครเรื่องต่างๆ ที่ออกอากาศทางช่อง 3
http://www.tv3.co.th/

สถานีวิทยุโทรทัศน์กองทัพบกช่อง 5
สถานีวิทยุโทรทัศน์กองทัพบกช่อง 5 นำเสนอข่าวสาร สาระ ความบันเทิง รายงานข่าวสารทุกๆ ด้าน ทั้งสังคม เศรษฐกิจ การเมือง บันเทิง และข่าวคราวละครที่ออกอากาศทางสถานีวิทยุโทรทัศน์กองทัพบกช่อง 5
http://www.tv5.co.th/

สถานีวิทยุโทรทัศน์กองทัพบกช่อง 7
สถานีวิทยุโทรทัศน์กองทัพบกช่อง 7 รายงานข่าวทุกเรื่อง ทั้งสังคม เศรษฐกิจ การเมือง บันเทิง กีฬา ฯลฯ พร้อมข่าวสารละครที่กำลังออกกาศ และข่าวกิจกรรมต่างๆ ที่น่าสนใจ
http://www.ch7.com/

สถานีวิทยุโทรทัศน์ช่อง 9
สถานีโทรทัศน์ของสถานีวิทยุโทรทัศน์ช่อง 9 อสมท.
http://www.mcot.net

สถานีข่าวช่อง 11
สถานีข่าว 24 ชั่วโมง เกาะติดสถานการณ์ประจำวัน ติดตามความเคลื่อนไหวทั้งในประเทศและต่างประเทศ
http://www.prd.go.th/

สถานีโทรทัศน์ไอทีวี ITV
เสนอข่าวสาร สาระ ความบันเทิง รายงานข่าวทุกด้าน ทั้ง การเมือง เศรษฐกิจ ต่างประเทศ ภูมิภาค กีฬา บันเทิง และทั่ว ๆ ไป พร้อมแนะนำรายการโทรทัศน์ของสถานีวิทยุโทรทัศน์ไอทีวี ITV
http://www.itv.co.th/

เนชั่นชาแนล
สถานีข่าวที่ ออกอากาศตลอด 24 ชั่วโมง เพื่อทำหน้าที่สื่อมวลชนอิสระในการรายงานข่าวและสาระอย่างไม่มีข้อจำกัด และเพื่อยกระดับการรับรู้ข่าวสารของคนไทยให้ทันต่อเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นทั้งในและต่างประเทศ
http://www.nationchannel.com/

สถานีวิทยุโทรทัศน์ไททีวี
เป็นสถานีที่แพร่ภาพออกอากาศด้วยระบบ MMDS (Multi - Channel Multipoint ) จำนวน 3 ช่องสัญญาณ ครอบคลุมพื้นที่กรุงเทพฯ และปริมณฑล แพร่ภาพออกอากาศตลอด 24 ชม. เกิดจากความร่วมมือของกรมประชาสัมพันธ์ และบริษัท เวิลด์ สตาร์ ทีวี จำกัด
http://www.ttv.co.th

ยูบีซี
เสนอข่าวสาร สาระ ความบันเทิง แนะนำรายการและโปรแกรมการถ่ายทอดรายการต่างๆ ของ UBC
http://www.ubctv.com/

บริษัท เอ็ม วี เทเลวิชั่น (ไทยแลนด์) จำกัด
ศูนย์รวมความบันเทิงผ่านดาวเทียม นำเสนอข่าวสารและความบันเทิตลอด 24 ชม. ที่ครอบคลุมพื้นที่ทั่วประเทศ และอีกกว่า 22 ประเทศทั่วโลก
http://www.mvtv.co.th

สถานีข่าว ASTV
สถานีข่าว 24 ชั่วโมง แพร่ภาพผ่านดาวเทียม ภายในเว็บไซต์ แสดงผังรายการโทรทัศน์ประจำวันและเวลาต่าง ๆ และมีเว็บบอร์ดเพื่อพูดคุย
http://www.astv-tv.com/

ไอพีทีวี
บริการให้ผู้ใช้อินเทอร์เน็ตสามารถรับชม หรือดูรายการโทรทัศน์ ประเภท Multimedia ผ่านเครือข่ายบรอดแบนด์ภายในประเทศได้ นำเสนอรายการโทรทัศน์ บันเทิง ภาพยนตร์ เพลง มิวสิควีดีโอใหม่ ๆ รวบรวมเพลง คาราโอเกะ ทั้งเพลงไทย และสากล
http://www.ip-tv.tv

มายไอพีทีวี
โทรทัศน์อินเทอร์เน็ต รวมรายการบันเทิง เช่น เพลง เกมส์ โทรทัศน์ออนไลน์ ดูรายการโทรทัศน์ออนไลน์
http://www.myiptv.tv

สถานีวิทยุโทรทัศน์เพื่อการศึกษา กระทรวงศึกษาธิการ
สถานีวิทยุโทรทัศน์เพื่อการศึกษา กระทรวงศึกษาธิการ มีประวัติความเป็นมา การออกอากาศ การรับสัญญาณ ตารางออกอากาศ ข่าว บทความ และรวมลิงค์
http://www.nfe.go.th/etv

รวมสคริปรายการ ช่อง 9
รวมสคริปรายการโทรทัศน์ และละครของสถานีโทรทัศน์โมเดิร์นไนท์ ทีวี ได้แก่รักแปดพันเก้า The one สี่แผ่นดิน บางรักซอย 9 T-Zaa เมืองไทยรายสัปดาห์ วันสุดท้าย บันทึกโลก ชัยบดินทร์โชว์ ถึงลูกถึงคน The Stars คนค้นคน ตีลังกาฝัน ดีไซน์ Design หัวใจเสริมใยเหล็ก คำพิพากษา ทำให้ทาย เพชร คุณพระช่วย คุยคุ้ยข่าว และคาราโอเกม
http://hiptv.mcot.net/

ดีทีวี สถานีโทรทัศน์ของคนโคราช
ดีทีวี โทรทัศน์ช่องใหม่ของชาวโคราช เต็มอิ่มกับ 54 ช่องรายการสมัครสมาชิก มีหลากหลาบรายการให้เลือกชม อาทิ G-Next รายการวาไรตี้ยอดฮิตของชาวโคราชออกอากาศทาง Dtv 1
http://www.dtv.co.th

บีทีวี เคเบิล ทีวี
ผู้ให้บริการโทรทัศน์ระบบบอกรับเป็นสมาชิก สถานีโทรทัศน์บันเทิง 24 ชั่วโมง
http://www.btvthailand.com

ยูบีซี-เอเอฟ
บริษัท ยูไนเต็ด บรอดคาสติ้ง คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) (ยูบีซี) ผู้ให้บริการโทรทัศน์ระบบบอกรับ เป็นสมาชิก นำเสนอรายการชั้นเยี่ยมและความบันเทิงที่สร้างความประทับใจสู่กลุ่มลูกค้าเป้าหมาย ด้วยเทคโนโลยีอันทันสมัย
http://www.ubc-af.com

สถานีวิทยุโทรทัศน์แห่งประเทศไทย จังหวัดขอนแก่น
เป็นสถานีเครือข่าย ช่อง 11 กรมประชาสัมพันธ์ ผลิตรายการและข่าว รวมทั้งประชาสัมพันธ์ให้กับรัฐ ประชาชน เอกชน รับผิดชอบภาคตะวันออกเฉียงเหนือตอนบน 10 จังหวัด
http://www.tv11kk.com

สถานีวิทยุโทรทัศน์แห่งประเทศไทย จังหวัดอุบลราชธานี
สถานีวิทยุโทรทัศน์แห่งประเทศไทย จังหวัดอุบลราชธานี เป็นสถานีเครือข่าย ช่อง 11 กรมประชาสัมพันธ์ที่ตั้งอยู่ในภูมิภาค ผลิตรายการและข่าว รวมทั้งประชาสัมพันธ์ให้กับรัฐ ประชาชน เอกชน เพื่อส่งออกอากาศทั้งส่วนกลาง และเฉพาะภูมิภาค ( 9 จังหวัดอีสานใต้)
http://tv11.prd.go.th/ubonratchathani

สถานีโทรทัศน์ไทยแห่งแรกในอเมริกา
ทีวีไทยในอเมริกา ที่เป็นสื่อกลางข่าวสารทันเหตุการณ์ รวมทั้ง ประเพณี วัฒนธรรมไทย ให้กับคนไทย และเผยแพร่ชื่อเสียงประเทศไทยให้ชาวต่างประเทศ ออกอากาศทุกวัน 24 ชั่วโมง นำเสนอรายการโทรทัศน์ ข่าว บันเทิง ภาพยนตร์ เพลง มิวสิควีดีโอ คาราโอเกะ ทั้งเพลงไทย และลาว
http://www.thaitvusa.com/

โครงการโทรทัศน์ดาวเทียม
เป็นโครงการโทรทัศน์ผ่านดาวเทียมแห่งแรก และแห่งเดียวของประเทศไทย ที่ส่งสัญญาณรายการโทรโทรทัศน์ ออกสู่ สายตาของคนทั่วโลก ครอบคลุมพื้นที่ถึง 5 ทวีป กว่า 144 ประเทศสามารถเข้าถึงผู้ชมได้มากกว่า 350 ล้านคน นับเป็นการนำเทคโนโลยีที่ล้ำยุคทันสมัย มาใช้ในกิจการโทรทัศน์ เพื่อนำข้อมูล ข่าวสาร สาระความรู้และความบันเทิง ตลอดจนวัฒนธรรมอันดีงามของประเทศไทย เผยแพร่ตรงไปยังเครื่องรับโทรทัศน์ภายในบ้าน ของผู้ชมทั่วโลกได้เป็นผลสำเร็จ โดยการดำเนินงานของสถานีวิทยุโทรทัศน์กองทัพบก
http://www.thaitvnetwork.com/